"ผู้ว่านราฯ พบสื่อ" แถลงผลงาน "นราธิวาสเมือง 5 ดี" และทำกิจกรรม CSR ร่วมสื่อมวลชน


ผู้ว่าฯนราธิวาส จับมือสื่อมวลชนทุกแขนง เปิดกิจกรรม "ผู้ว่านราฯ พบสื่อ" แถลงผลงาน "นราธิวาสเมือง 5 ดี" และทำกิจกรรม CSR ร่วมสื่อมวลชน

นายบุญช่วย หอมยามเย็น` ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรม `"ผู้ว่านราฯ พบสื่อ ปี 2569 : NARATHIWAT PRESS CONNEXT"` โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และเครือข่ายสื่อมวลชนจังหวัดนราธิวาส เข้าร่วม

โดยจัดกิจกรรมจัดขึ้น 2 ช่วง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารจังหวัดกับสื่อมวลชน และส่งต่อความห่วงใยสู่สังคม โดยในช่วงบ่าย* เวลา 13.00 น. ณ สนามหญ้าเทียม สวนเปี่ยมสุข ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส

ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดกิจกรรม `"แบ่งปันรอยยิ้มเพื่อน้องชายแดนใต้"` และพิธี `ห่มรัก ห่มใจ` มอบผ้าห่มให้แก่เด็กและเยาวชนสถานสงเคราะห์เด็กชายจังหวัดนราธิวาส จำนวน 20 คน โดยมี `นายรพี มามะ` เลขาธิการสื่อมวลชนจังหวัดชายแดนภาคใต้ / บรรณาธิการ โฆษกและประชาสัมพันธ์ คณะพูดคุยระดับพื้นที่ คพท. พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมในพิธี

จากนั้นเป็นการแข่งขัน `กีฬาฟุตซอล 7 คน สัมพันธ์เครือข่ายการประชาสัมพันธ์` ระหว่างทีมผู้บริหารจังหวัด และทีมสื่อมวลชน เพื่อสร้างความสามัคคีในช่วงค่ำ* เวลา 18.30 น. ณ ห้องอาหารชั้น 1 โรงแรมตันหยง อ.เมือง จ.นราธิวาส ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานแถลงผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน

ภายใต้แนวคิด `"นราธิวาสเมือง 5 ดี"` ต่อสื่อมวลชน พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะในการขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์ สร้างความเข้าในที่ดีให้กับสาธารณะชนประชาชนและในภาคค่ำผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพบปะเลี้ยงสันสรรค์ แลกเปลี่ยน กับสื่อมวลชน เพื่อเกิดการขับเคลื่อนมิติที่ดีสำหรับพื้นที่ ในการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข

`นายบุญช่วย` กล่าวว่า การพบปะสื่อมวลชนในครั้งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง สื่อคือกระบอกเสียงสำคัญในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องให้กับประชาชน และจังหวัดพร้อมที่จะทำงานร่วมกับสื่อ เพื่อขับเคลื่อนนโยบาย `นราธิวาสเมือง 5 ดี` ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อพี่น้องประชาชน.

โดย....แวดาโอ๊ะ หะไร/อัสมา บินมะนุ จ.นราธิวาส





