กกต.ศรีสะเกษมอบหนังสือรับรองนายก อบจ.ศรีสะเกษและสมาชิก อบจ.ศรีสะเกษ


ศรีสะเกษ - กกต.ศรีสะเกษมอบหนังสือรับรองนายก อบจ.ศรีสะเกษและสมาชิก อบจ.ศรีสะเกษ
นายเอกฤกษ์ พร้อมชัยอนันต์. ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานมอบหนังสือรับรองให้แก่นายวิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ.ศรีสะเกษ และสมาชิก อบจ.ศรีสะเกษ ทั้ง 36 เขต ของจังหวัดศรีสะเกษ โดยมี ดร.ชัชฎา ปัสบาล ผอ.กองช่าง รักษาราชการแทนนายก อบจ.ศรีสะเกษ นำผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู ข้าราชการสถานีอนามัยเฉลิมพระ 60 พรรษา นวมินทราชินี โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล และข้าราชการบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก ที่ศุนย์โอทอปองค์การบริหาส่วนจังหวัดศรีสะเกษ
เอกฤกษ์ พร้อมชัยอนันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดศรีสะเกษ
ดร.ชัชฎา ปัสบาล ผอ.กองช่าง รักษาราชการแทนนายก อบจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ตามที่ได้มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 บัดนี้คณะกรรมการ การเลือกตั้งได้มีมติประกาศผลการเลือกตั้งให้แก่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว องค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษขอต้อนรับนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษและท่านสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสมภษ ที่ได้รับการลือกตั้งด้วยความยินดียิ่ง และขอแสดงความยินดีกับท่านที่ได้รับความไว้ว่างใจจากพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษ
วิชิต ไตรสรณกุล ได้รับเลือกให้เป็น นายก อบจ.ศรีสะเกษ อีกหนึ่งสมัย
การที่ท่านได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งในครั้งนี้ เป็นการแสดงให้เห็นความเชื่อมั่นและศรัทธาจากประชาชน ซึ่งท่านทั้งหลายได้แสดงถึงความหวังที่จะพัฒนาและแก้ไขปัญหาต่างๆของชุมชนและท้องถิ่น ให้มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น หวังว่าท่านจะสามารถนำประสบการณ์ความรู้ และความตั้งใจในการทำงานมาใช้ให้กิดประโยชน์สูงสุดแก่ส่วนรวม และสร้างสรรค์ความเจริญให้แก่จังหวัดของเราต่อไป ขอให้ท่านประสบความสำเร็จในทุกๆด้านและร่วมกันกันพัฒนาท้องถิ่นของเราให้เจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทุกๆส่วนราชการพร้อมที่จะนำนโยบายของท่านนำไปปฏิบัติและเป็นฟันเฟืองที่จะหมุนไปด้วยกันเพื่อให้การทำงานประสบผลสำเร็จเกิดประโยชน์สูงสุดกับประชาชน"ชาวจังหวัดศรีสะเกษ ต่อไป
ภายหลังจากเสร็จสิ้นการมอบหนังสือรับรองแล้ว นายวิชิต ไตรสรณกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตามที่ได้มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 และตนเองได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องชาวศรีสะเกษเป็นจำนวนมาก นั้น ตนเองจะนำสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษทั้ง 36 เขต ร่วมกันพัฒนาและแก้ไขปัญหาต่างๆของชุมชนและท้องถิ่นของจังหวัดศรีสะเกษ จะร่วมกันสานต่อนโยบายที่ค้างไว้ให้มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ต่อไป และขอขอบคุณพี่น้องชาวศรีสะเกษที่ไปเลือกตั้งนายก อบจ.ศรีสะเกษและสมาชิก อบจ.ศรีสะเกษ ในครั้งนี้ด้วย
เสนาะ วรรักษ์/รายงาน