เปิดงาน GROUP CAMP พัฒนาเครือข่ายธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเชื่อมโยง Soft Power

เปิดงาน GROUP CAMP พัฒนาเครือข่ายธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเชื่อมโยง Soft Power





Image
ad1

"ดร.อาทิตย์"ผอ.กองพัฒนาขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรม เปิดงาน GROUP CAMP พัฒนาเครือข่ายธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอาหารและเครื่องดื่มที่เชื่อมโยงกับ Soft Power

ดร.อาทิตย์ พัฒนพงศ์ชัย  ผู้อำนวยการกองพัฒนาขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานกรุ๊ปแคมป์(GROUP CAMP) การพัฒนาเครือข่ายธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอาหารและเครื่องดื่มที่เชื่อมโยงกับ Soft Power โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 12 กิจการ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตฤุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มไทย ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เพื่อโอกาสทางธุรกิจและสร้างแรงขับเคลื่อนให้กับการดำเนินธุรกิจให้เกิดการเกื้อกูลทางธุรกิจที่หลากหลายสามารถเชื่อมโยงด้านการตลาด ด้านราคา และแหล่งผลิตสินค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพในการขับเคลื่อนธุรกิจในระดับสากล