RG จัดเต็ม เซ็นรวด 10 พรีเซ็นเตอร์ โกลไทยลีก


Ramiro Gonzalez รามิโร่ กอนซาเลซ เจ้าของแบรนด์ถุงมือผู้รักษาประตู RG จากประเทศไซปรัส มีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก 75 ประเทศ เดินทางร่วมงานใหญ่ การเซ็นสัญญาพรีเซนเตอร์ 10 คนรวด ในกิจกรรม RG Thailand Clinic Goalkeepers เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ สนามฟุตบอล TATA SOCCER ถ. หทัยราษฎร์ เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ
เมื่อเวลา 16.00 น. วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา นาย อรรคพล ยูฮันเงาะ (ตี๊ฟ ตระกูลมวย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทตระกูลมวย ลาตี๊ฟ เทรดดิ้ง แอนด์ สปอต์ตมีเดีย เมเนจเม้นท์ ตัวแทนจำหน่ายถุงมือผู้รักษาประตู RG ใน ประเทศไทย ,ลาว, พม่า, เวียดนาม และ กัมพูชา ได้จัดกิจกรรมฝึกซ้อมผู้รักษาประตู ให้กับ เยาวชนจากทั่วประเทศรวมกว่า 40 คนโดยมีนักเตะอาชีพ ตำแหน่งผู้รักษาประตู ในระดับไทยลีก และทีมชาติไทย เข้าร่วมถ่ายทอดและส่งต่อประสบการณ์ตรงให้แก่เยาวชน โดยไฮไลท์สำคัญของงาน คือการเซ็นสัญญา นักเตะอาชีพตะแหน่งผู้รักษาประตู เป็นพรีเซนเตอร์ แบรนด์ถุงมือ RG จำนวน 10 คน
โดยเป็นนักเตะระดับลีกอาชีพของประเทศไทยมีดังนี้
1. ปาล์ม กรกฎ พิพัฒน์นัดดา สโมสรระยอง เอฟซี(ยืมตัวมาจากเมืองทอง) (ทีมชาติไทยคิงส์คัพ2024)
2. พีช จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด (ทีมชาติไทยชุดคิงส์คัพ 2023)
3.โปเต้ กิตติพันธ์ แสนสุข สโมสรสุโขทัย เอฟซี
4.โอม ศรุต ณะศรี สโมสรจันทบุรี เอฟซี
5. นุ๊ก ชินพงษ์ รักษี สโมสรพลังกาญจน์ เอฟซี
6. อาร์ม สราวุธ กองลาภ สโมรสร ราษีไศล เอฟซี
7. ยอด ศิริวัฒน์ อิงแก้ว สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด (ทีมชาติไทยชุดU23 , ทีมชาติไทยชุดเอเชียนเกมส์ 2024)
8. ข้าวปุ้น นายถิรวุฑ สรวลสรรค์ สโมสร เกษตรศาสตร์ FC (ทีมชาติไทยชุดU23 , ทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์2024)
9. ฟิวส์ พันธกริช บุญยะโชติ สโมสรแพร่ ยูไนเต็ด
10. ม่อน สุริยา มหาศาล สโมสร โปริส เทโร (ทีมชาติไทย U20) (ดาววรุ่งฟุตบอล7สี)
จากนั้น เจ้าของแบรนด์ถุงมือ แบรนด์ดังจากยุโรป ได้ทำการมอบรางวัลให้กับพรีเซนเตอร์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมในฤดูกาล 2024-25 โดยมี 2 รางวัล ด้งนี้
1. รางวัลโบนัสติดทีมชาติไทย
- ปาล์ม กรกฎ พิพัฒน์นัดดา สโมสรระยอง เอฟซี ติดทีมชาติไทย ชุดแชมป์คิงส์คัพ 2024
- พีช จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมชาติชุดคิงส์คัพ 2023
2.รางวัล แมน ออฟ เดอะ แมทช์
- โปเต้ กิตติพันธ์ แสนสุข สโมสรสุโขทัย เอฟซี
- ปาล์ม กรกฎ พิพัฒน์นัดดา สโมสรระยอง เอฟซี
- พีช จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด
หลังจากกิจกรรมการซ้อมเสร็จสิ้น ทางด้าน Ramiro Gonzalez รามิโร่ กอนซาเลซ บอสใหญ่ RG เผยว่า ตนเองดีใจมากๆที่ ผู้รักษาประตูในประเทศไทย สนใจและเลือกใช้ถุงมือแบรนด์ RG ในฐานะผู้นำเฉพาะทาง ในการผลิต ถุงมือผู้รักษาประตู กว่า 12 ปี จะพัฒนาและ ผลิต ถุงมือคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ให้คนไทย ได้สวมใส่ลงแข่งขันอย่างต่อเนื่อง และจะจัดกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้รักษาประตูไทยอีกแน่นอน
พร้อมกันนี้ ตี๊ฟ ตระกูลมวย ในฐานะผู้จัดงาน เผยตนไม่คิดไม่ฝันว่า จะมีผู้รักษาประตู ที่ชอบและเลือกใช้ถุงมือแบรนด์ดังกล่าวมากมายขนาดนี้ เกินความคาดหมายมากๆ และมีความสุข ที่เห็นผู้รักษาประตูไทย มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น จากคุณภาพของถุงมือ RG ต่อเนื่องจนทำให้มีผลงานที่ดี จากนี่จะเดินหน้า ร่วมกับ RG เพื่อยกระดับ มาตรฐานแบรนด์อย่างเนื่อง เพื่อตอบโจทย์คงามต้องการของสายบินในไทย
พร้อมกับเพิ่มมูลค่าให้กับนักเตะในตำแหน่ง ผู้รักษาประตูอย่างต่อเนื่อง โดยคาดหวังว่า มูลค่าที่เพิ่มขึ้นจากผลงานของนักเตะ จะคืนกลับนักเตะในตำแหน่งด่านสุดท้าย มากที่สุดเท่าที่จะทำให้ได้ อย่างน้อยๆ ใครที่ได้เป็นพรีเซ็นเซอร์ RG จะมีถุงมือโกล ใส่เซฟป้องกันประตู แบบพอใช้ และเหลือ ส่งต่อ-แบ่งปัน ให้รุ่นน้องตลอดจนจบฤดูกาล และตลอดสัญญาอีกด้วย