เปิดแล้ว! GWM BIG AUTO SISAKET โชว์รูม ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า

เปิดแล้ว! GWM BIG AUTO SISAKET โชว์รูม ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า

ad1

เปิดแล้ว GWM BIG AUTO SISAKET โชว์รูม ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า พลังงานใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

                                          อนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีษะเกษ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 พ.ย. 2566 ที่บริษัท บิ๊ก ออโต้โมบิล จำกัด สำนักงานใหญ่ เลขที่ 259/11 หมู่ 5 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีษะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน GRAND OPENNING โชว์รูมและศูนย์บริการ GWM BIG AUTO SISAKET ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น GWM Offical Partner Store จากบริษัท เกรทวอลล์มอเตอร์ เมนูเฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ HEV และ EV จากประเทศจีนอย่างเป็นทางการ โดยมี นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรทวอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) นายกฤติศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ กรรมการผู้จัดการ GWM BIG AUTO SISAKET และคณะผู้บริหาร พนักงาน และแขกผู้มีเกียรติทั้งภาครัฐ และภาคเอกซน ให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วยเป็นจำนวนมาก

                กฤติศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ กรรมการผู้จัดการ โชว์รูมและศูนย์บริการ GWM

นายกฤติศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ กรรมการผู้จัดการ โชว์รูมและศูนย์บริการ GWM BIG AUTO SISAKET เปิดเผยว่า สำหรับ โชว์รูมและศูนย์บริการ GWM BIG AUTO SISAKET เป็น Partner Store สาขาที่ 59 จากปัจจุบันทั้งหมด 66 สาขา ทั่วประเทศ เป็นโชว์รูมแบบ ONE STOP สำหรับลูกค้า GWM ที่มีการบริการครบวงจร ฝ่ายขายที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐาน GWM รวมทั้งมีห้องส่งมอบรถ ห้องรับรองลูกค้าที่มีอาหารเครื่องดื่มไว้คอยบริการลูกค้าที่เข้ามารับบริการอย่างพร้อมเพียง

 อีกทั้งยังมีศูนย์บริการมาตรฐาน ที่พร้อมดูแลด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและการให้บริการ อีกทั้งยังสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาล ในเรื่องของพลังงานสะอาดด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการทางด้านการเงินที่พร้อมให้คำแนะนำทางด้านการเงิน กับลูกค้า GWM BIG AUTO SISAKET เรียกได้ว่าครบวงจรในที่เดียว จึงขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจที่อยากจะสัมผัสรถของ GWM BIG AUTO SISAKET สามารถมาทดลองชับและใช้บริการได้

สำหรับ GWM BIG AUTO SISAKET บริษัท บิ๊ก ออโต้โมบิล จำกัด สำนักงานใหญ่ แห่งนี้ ตั้งอยู่เลขที่ 259/11 หมู่ที่.5 ต.หนองครก อ.เมืองศรีษะเกษ จ.ศรีสะเกษ เบอร์โทร 06-4446-5533 045-4485533 Facbook : GWM BIG AUTO sisaket ID line : 064-446-5533.

เสนาะ วรรักษ์/รายงาน