จบดราม่า!'อิ๊งค์' ยัน 'ลุงเหลิม' ยังซัพพอร์ตเพื่อไทยเหมือนเดิม

จบดราม่า!'อิ๊งค์' ยัน 'ลุงเหลิม' ยังซัพพอร์ตเพื่อไทยเหมือนเดิม

ad1

เมื่อวันที่ 17 พ.ย.2566  น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.) เปิดเผยวถึงกรณีที่ปรากฏภาพเดินทางไปพบร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ที่บ้านริมคลอง เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ท่ามกลางกระแสข่าวว่าร.ต.อ.เฉลิม น้อยใจและประกาศแตกหักกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า บรรยากาศที่ได้พูดคุยกับ ร.ต.อ.เฉลิม ก็ดีมาก ตอนแรกตนได้คุยงานกับนายวัน อยู่บำรุง อดีตสส. กทม. พรรคเพื่อไทยก่อน และตามที่ทุกคนได้ทราบจากสื่อ

น.ส.แพทองธาร กล่าวอีกว่า ได้ถามนายวันว่าเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับร.ต.อ.เฉลิม ตนก็อยากเข้าไปเจอ และตนเป็นคนถามนายวันว่าจะเข้าไปเจอ ร.ต.อ.เฉลิมได้เมื่อใดอย่างไร ซึ่งถามไปเพียงวันเดียว อีกวันหนึ่งนายวันก็ตอบมาว่า สามารถเข้าไปเจอได้เลย และยินดีที่จะพบเจอ

หัวหน้าพรรคเพื่อไทย บอกว่า เมื่อเจอกันก็ไม่มีอะไรมาก จึงสอบถามว่าเป็นอย่างไร สบายดีหรือไม่ มีอะไรไม่สบายใจให้บอกกับตน ซึ่งร.ต.อ.เฉลิมบอกว่า ยังซัพพอร์ต สนับสนุนพรรคเหมือนเดิม ทุกคนก็ยังเป็นพรรคเพื่อไทยเหมือนเดิม ตนก็ดีใจที่ได้ไปเยี่ยม ร.ต.อ.เฉลิม และเชื่อว่าเรื่องบางเรื่องไม่สามารถยกหูหากันได้ พอเราได้ไปเจอ มันก็ได้ความสบายใจ ทุกอย่างตนคิดว่าดีไม่มีปัญหาอะไร แล้วร.ต.อ.เฉลิมยังบอกว่าตนเคยมาเล่นที่บ้านเมื่อสมัย 20 ปีที่แล้ว และย้ำว่าดีทุกอย่างเป็นไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น

เมื่อถามว่าตอนนี้ร.ต.อ.เฉลิม หายงอนนายทักษิณ แล้วหรือยังน.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ร.ต.อ.เฉลิมกับนายทักษิณไม่ได้คุยกันเลย และตอนนี้นายทักษิณยังอยู่ข้างใน