สลด!หนุ่มใหญ่สุรินทร์ ขี่จยย.เฉี่ยวชนกับสาวใหญ่อุตรดิตถ์เสียชีวิต

สลด!หนุ่มใหญ่สุรินทร์ ขี่จยย.เฉี่ยวชนกับสาวใหญ่อุตรดิตถ์เสียชีวิต
ad1


ad1

ad1

ad1

นครราชสีมา –หนุ่มใหญ่สุรินทร์ ขี่ จยย.เฉี่ยวชนกับสาวใหญ่อุตรดิตถ์ กระเด็นหัวทิ่มพื้น อาการสาหัส แพทย์ CPR ไม่ขึ้น เสียชีวิตที่ รพ.

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2565  พ.ต.ท.วัลลภ คาจะโปะ สารวัตรสอบสวน สภ.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน บนถนนสาย 3052 บ.โพธิ์ทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงประสานกู้ชีพ รพ.วังน้ำเขียว และกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดไทยสามัคคี  ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 2 กพ 4135 นครราชสีมา  ล้มตะแคงอยู่ริมถนน  และพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อคือนายวินัย ประทักขีนัง  อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 ม.11 ต.หนองใหญ่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็นคนขับรถ  อยู่ในสภาพนอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่น  ชีพจรอ่อน กู้ชีพฯ ต้องเร่ง CPR กู้ชีพช่วยเหลือเป็นการด่วน ก่อนรีบนำส่งรักษาต่อที่ รพ.วังน้ำเขียว

ส่วนจักรยานยนต์อีกคัน ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง งนพ 291  นครราชสีมา  จอดอยู่ริมถนน และมีคนขับเป็นหญิง ชื่อนางสายพิณ กัดเขียว  อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119 ม.5 ต.คุ้งตะเภา  อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย  นั่งรอเจ้าหน้าที่ฯ อยู่ริมถนน  กู้ภัยฯ จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากการสอบถามทราบ นางสายพิณฯ ทราบเบื้องต้นว่า ขับรถตามกันมาตามเส้นทาง ซึ่งเป็นทางตรง มีขึ้นลงเนินเล็กน้อย แต่จู่ๆ นายวินัยฯ คู่กรณี ขับรถมาตามหลังแล้วมาเกี่ยวรถของตนล้ม ลักษณะเหมือนนายวินัยฯ มีอาการวูบ  ทำให้รถของตนเสียหลักล้มข้างทาง และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนนายวินัยฯ รถพลิกคว่ำเช่นกัน ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ มีเลือดไหลนองพื้น คาดว่า ขณะรถล้ม น่าจะเอาศีรษะลงพื้นทำให้ได้รับบาดเจ็บ หมดสติทันที  จากนั้น มีพลเมืองดีขับผ่านมาเห็น ได้เข้ามาช่วยเหลือและโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบร่องรอยในจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ยังไม่ฟันธงว่าใครถูกใครผิด ซึ่งจะได้สอบปากคำคนขับเพิ่มเติมประกอบสำนวนตามขั้นตอนกฎหมาย โดยล่าสุด ทราบว่า นายวินัยฯ หลังจากนำส่งรักษาที่ รพ.วังน้ำเขียว แพทย์ได้ทำ CPR แต่ยื้อชีวิตไม่อยู่ ได้เสียชีวิตลงแล้วที่ รพ.วังน้ำเขียว .ซึ่งจะได้ประสานติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา หลังจากชันสูตรเสร็จแล้ว .

ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ / นครราชสีมา รายงาน