" ผกก.โอ๋ แม่สอด 1." พบสื่อมวลชน ประสานงานการทำข่าวและการประชาสัมพันธ์


ตาก-" ผกก.โอ๋ แม่สอด 1." พบสื่อมวลชน ประสานงานการทำข่าวและการประชาสัมพันธ์ ระหว่างตำรวจกับนักข่าว สื่อมวลชน
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2565 พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์ แก้วอ่อน "แม่สอด 1." ผู้กำกับโอ๋ = ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด จังหวัดตาก ได้เชิญสื่อมวลชนชายแดนอำเภอแม่สอด ร่วมพบปะสังสรรค์ สานความสัมพันธ์ ตำรวจกับสื่อมวลชน โดย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการข่าวงานสืบสวน และรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นใก้ลชิด ระหว่างตำรวจกับนักข่าว สื่อมวลชน
เพื่อสร้างความเข้าใจในการทำงานร่วมกันด้านการข่าว และ การประชาสัมพันธ์ เป็นการประสานความเข้าใจประสานงานระหว่างนักข่าวกับตำรวจ ที่ ชั้น 2. สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งในวันนี้ยังมี พล.ต.ต.อัมพล วงศ์ใหญ่ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ได้ให้เกียรติมาร่วมพูดคุย และรับประทานอาหารด้วยกัน
อย่างไรก็ดี พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์ แก้วอ่อน ผกก.สภ.แม่สอด ได้ให้ความสำคัญกับสื่อมวลชน เพื่อประสานความร่วมมือในการทำงาน โดยในแต่ละเดือนจะมีการพบปะเพื่อกับสื่อมวลชนเดือนละครั้ง เป็นการสร้างความเข้าใจและความสัมพันธ์ในการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งการพบปะและรับประทานอาหารร่วมกันในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 7 แล้ว