เอกชนปราจีนฯจัดกระตุ้นเศรษฐกิจขายรถยนต์ส่งท้ายปี

เอกชนปราจีนฯจัดกระตุ้นเศรษฐกิจขายรถยนต์ส่งท้ายปี

ad1

ad1

ปราจีนบุรี- ปราจีนฯร่วมเอกชนจัดกระตุ้นเศรษฐกิจขายรถยนต์ – จยย.ส่งท้ายสิ้นปีกลางห้างดัง   ท้ายรายการส่องเลขเด็ด!!! สัญลักษณ์  “โอม”   จากรอยสักหลัง พริ๊ตตี้สาว!!

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ปราจีนบุรี ให้ความสำคัญเทคโนโลยีนวัตกรรมยานยนต์ ส่งเสริมกระตุ้นปลุกเร้าโลกยนตรกรรม กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับจังหวัดปราจีนบุรี นำรถยนต์ชั้นนำหลายค่ายทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ มาแสดงศักยภาพ ดีไซน์ใหม่ ความหรูหรา และสิทธิประโยชน์พิเศษภายในงานเท่านั้น สู่สายตาประชาชนในศูนย์การค้าฯ ชั้นนำแห่งนี้

วันนี้  26 พ.ย.64  ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ปราจีนบุรี อ.เมืองปราจีนบุรี  นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย  นางมันฑนา  สุวัณณุสส์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี  ร่วมเป็นประธานเปิดงาน "Robinson Motor Show 2021 โรบินสันไลฟ์สไตล์ปราจีนบุรี" ที่ชั้น 1 ใกล้จุดประชาสัมพันธ์  โดยมีนายวัฒชนะ แก้วสุริยอร่าม ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารศูนย์การค้ากล่าวรายงาน  และ  ทีมผู้บริการ โรบินสันไลฟ์สไตล์ปราจีนบุรี ได้ให้การต้อนรับ  

ทั้งนี้มีค่ายรถยนต์ชั้นนำเข้าร่วม อาทิ โตโยต้า, ฮอนด้า, มาสด้า, มิซูบิชิ, ยามาฮ่า, นิสสัน, ฟอร์ด, อิซูซุ, ซูซูกิ และโปรเกสฟอร์ ประดับยนต์ พร้อมราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น ทั้งยังมีกิจกรรมมากมายตลอดภายในงาน   เริ่ม 26 พ.ย. - 5 ธ.ค.64 

นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผวจ.ปราจีนบุรี   กล่าวว่า    “เชิญชวนชาวปราจีนฯและใกล้เคียงมาเที่ยวปราจีนบุรีเริ่ม 26 พ.ย. - 5 ธ.ค.64   กิจกรรมดังกล่าวนี้   เพื่อให้ผู้สนใจยานยนต์ทั้งรถยนต์ –  จยย.หลายยี่ห้อ  ในการกระตุ้นเศรษฐกิจยานยนต์และการท่องเที่ยวแก่ จ.ปราจีนบุรี   

ได้เข้ามาเลือกดูเพื่อคนเข้ามาท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง พักผ่อนย่านศูนย์กลางการค้า   เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ  เป็นรถที่ผู้ผลิตรถยนต์ จยย.  กับ  ผู้บริโภคจะได้มาเจอกันภายใต้ราคาประหยัดช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า – ต้อนรับปีใหม่นี้ แต่ในการเที่ยวชม ขอให้ความร่วมมือป้องกันระวังตนเอง  และสังคม  โดยการสวมใส่แมส เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์สม่ำเสมอไม่ประมาท”นายวรพันธุ์กล่าว  จากนั้นได้เดินชมบูทรถยนต์ และ รถ จยย.พร้อมทดลองนั่ง

ด้านนายสมชาย  รักษ์เมือง  ผจก.ฝ่ายขายห้างชุนหลีจำกัด  กล่าวว่า  “ห้างชุนหลีปราจีนฯได้นำรถยนต์มาจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นของพิเศษ ของซูซูกิ,ฟอร์ด,มาสด้า   ซุนหลี  มีแคมเปญขับฟรี150 วัน   ส่วนลดพิเศษดอกเบี้ย 0เปอร์เซ็นต์ 6ปี   เงินออกรถที่น้อย – ฟรีดาวสิทธิราชการ   สามารถเข้ามาคุยได้พบยอดจองทยอยเข้า”นายสมชาย  กล่าว

ด้านบูทจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิไทยธาดาปราจีนบุรี  พนักงานฝ่ายขาย   กล่าวว่า “การจัดบูทครั้งนี้จัดออกรถดอกเบี้ยต่ำ  ฟรีดาว สิทธิ์ราชการ  พบจองวันแรกยังไม่มี แต่ตั้งเป้าไว้ 30 คัน” ฝ่ายขายกล่าว

ขณะที่สีสันในงานมีพริ๊ตตีสาว รวม 3 คน  พบรายหนึ่งเป็นที่สนใจ  เนื่องจากเปิดไหล่กว่างพร้อมมีรอยสักยันต์เป็นรูปคล้ายเลข  30  - 33     ผู้สื่อข่าวได้สอบถามทราบชื่อต่อมาว่าพริ๊ตตี้สาวชื่อน.ส.ประภัสสร  หรือ น้องอ้อม เป็นพริ๊ตตีอิสระชาวปราจีนฯ ได้กล่าวว่าถึงที่มารอยลักดังกล่าวว่า    “  ตนเอง ชอบการสัก   เป็นสัญลักษณ์ทางศาสนาพราหมณ์ –ฮินดู     อักษรเทวนาครี อ่านว่า “โอม”   ซึ่งย่อมาจากอักษร อ อุ และ ม หมายถึง เทพยิ่งใหญ่ทั้งสาม   ที่ผ่านมาให้โชคลาภมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ     ส่วนผู้ที่พบเห็นจะเอาไปตีเป็นตัวเลขหรือส่องเลขเด็ดหรือไม่นั้นไม่ก็ทราบเช่นกัน”น้องอ้อมกล่าว