สมาคมวารสาร มธ. ปลื้ม องค์กรธุรกิจร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตการกุศล

สมาคมวารสาร มธ. ปลื้ม องค์กรธุรกิจร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตการกุศล

ad1

สมาคมวารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ขอบคุณองค์กรธุรกิจร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตการกุศล The Golden Melody เพื่อบริจาคเงินให้โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และมูลนิธิรามาธิบดี เผย บัตรชมคอนเสิร์ตยังมีเหลืออยู่บ้าง ชวนทุกคนที่สนใจร่วมซื้อบัตรเพื่อมีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน และชมคอนเสิร์ตคุณภาพร่วมกัน

นายภูวนารถ ณ สงขลา นายกสมาคมวารสารศาสตร์ธรรมศาสตร์ กล่าวถึงกรณีที่สมาคมวารสารศาสตร์ ได้เข้าไปร่วมสนับสนุนกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล The Golden Melody เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อผู้ป่วยธาลัสซีเมีย และ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งองค์กรเพื่อการรักษาพยาบาล และบรรดาผู้ป่วยที่ไปรักษาอาการเจ็บป่วยกับโรงพยาบาลทั้ง 2 แห่ง ซึ่งสุดท้ายแล้วประโยชน์ย่อมเกิดขึ้นกับประเทศในที่สุด

ทั้งนี้ ปรากฏว่ากิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีจากองค์กรภาคธุรกิจ ประกอบด้วย บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮงจำกัด บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) โรงพยาบาลเมดพาร์ค ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ และผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือคิเรอิคิเรอิ ซึ่งสมาคมวารสารศาสตร์ธรรมศาสตร์ ต้องขอขอบคุณองค์กรภาคธุรกิจที่เห็นความสำคัญเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลและการดูแลผู้ป่วย ที่ให้การสนับสนุน กิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยสนับสนุนด้วยการซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:00 น ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันยังมีบัตรชมการแสดงเหลืออยู่บ้าง จึงขอเชิญชวนทั้งศิษย์เก่าคณะวารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตลอดจนบรรดาผู้ที่สนใจจะสนับสนุนกิจกรรมอันมีประโยชน์ต่อสังคม ยังสามารถที่จะติดต่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศลได้อยู่ โดยสามารถติดต่อขอซื้อบัตรได้ที่ inbox ของเพจ สมาคมวารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์

“อยากขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจเข้ามาร่วมสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นประโยชน์นี้ร่วมกัน ซึ่งนอกจากจะมีส่วนร่วมในการบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อผู้ป่วยธาลัสซีเมีย แล้ว ยังจะได้ชมคอนเสิร์ตคุณภาพจากศิลปินคุณภาพ นำทีมร้องและเรียบเรียงเพลงโดย Music Director โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, ก้อง สหรัถ, แก้ม วิชญาณี, กิต The Voice และ อิงค์ ชิสา (เติ้งลี่จวินน้อยเมืองไทย) บัตรยังพอมีเหลืออยู่บ้าง รีบติดต่อขอซื้อบัตรกันได้เลยนะครับ” นายกสมาคมวารสารศาสตร์ธรรมศาสตร์กล่าว