วัยรุ่นเมืองย่าโมน้ำหมากกระเด็นไม่ตกเทรน "ทรงอย่างเเบด"

วัยรุ่นเมืองย่าโมน้ำหมากกระเด็นไม่ตกเทรน "ทรงอย่างเเบด"ad1

วันนี้ (15 มกราคม 2566)  ที่กศน.ตำบลโพธิ์กลาง กศน.อำเภอเมืองนครราชสีมา นางสาวภมร เอนกศิลป์ ครูกศน.ตำบลโพธิ์กลางได้จัดการเรียนการสอนในหลักสูตรการศึกษานอกระบบและดับการศึกษาขั้นพื้นฐานและกลุ่มรักการอ่านเพื่อป้องกันการลืมหนังสือของผู้สูงอายุในตำบล  โดยผู้สูงอายุจะจับกลุ่มกันเดินออกจากบ้านมาเรียนหนังสือที่กศน.ตำบล ก่อนเรียนก็จะมีพิธีเคารพธงชาติไทยและหว่างการจัดการเรียนการสอนครูภมร เอนกศิลป์ เห็นนักศึกษา กศน.เริ่มจะง่วงนอนจึงได้งัดเทคนิคการสอนทำอย่างไรจะให้นักศึกษาเรียนอย่างมีความสุข

และมีส่วนร่วมกับการสอนของครูและเป็นการกระตุ้นให้นักศึกษามีความกระตือรือร้น จึงได้งัดเพลง "ทรงอย่างแบด" ของศิลปินอย่างวง Paper Planes วงร็อก ขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม ที่กำลังเป็นกระแสในหมู่วัยรุ่นฟันน้ำนมขณะนี้มาให้คุณยายได้ขยับร่างกาย บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน นักศึกษารุ่นน้ำหมากกระเด็นก็ไม่ตกเทรนเช่นกันนะครับ ไปดูบรรยากาศกันเลย...

ครูปูภมร บอกว่าใครสนใจสมัครเรียนที่กศน.ตำบลโพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา ก็สามารถไปสมัครเรียนได้รับนักศึกษาตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป ที่นี่เรียนสนุกและได้ความรู้กลับบ้านแบบเต็มคาราเบลกันอย่างแน่นอน.

ประสิทธิ์  ตั้งประเสริฐ///นครราชสีมา