ต้อนรับปีใหม่ 2566! ตลาดรถไฟขอนแก่นเอาใจสายปิ้งย่าง ยกอาหารทะเลทั่วไทยให้บริการแบบไม่อั้น

ต้อนรับปีใหม่ 2566! ตลาดรถไฟขอนแก่นเอาใจสายปิ้งย่าง ยกอาหารทะเลทั่วไทยให้บริการแบบไม่อั้นad1

ขอนแก่น-ตลาดรถไฟขอนแก่นเอาใจสายปิ้งย่าง ยกอาหารทะเลทั่วไทยให้บริการแบบไม่อั้นจัดเต็มกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึกส่งตรงจากทะเลแบบวันต่อวัน ตลอดทั้งช่วงเทศกาลปีใหม่ในราคาสุดพิเศษ

ตลาดรถไฟขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าสถานีรถไฟขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น พ่อค้าและแม่ค้าตลาดสด ต่างพร้อมใจให้บริการลูกค้าสายปิ้งย่าง ด้วยการยกทะเลมาไว้ที่ขอนแก่น เพื่อให้บริการลูกค้าที่ทยอยกันมาเลือกซื้ออาหารเพื่อนำไปรับประทานร่วมกันภายในครอบครัว,หน่วยงานหรือเพื่อนสนิทรับวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ทำให้ตลอดทั้งวันมีรถขนอาหารทะเลนำอาหารทะเลสดๆ มาส่งให้กับพ่อค้า แม่ค้าและร้านค้าต่างๆของตลาดตลอดทั้งวัน ท่ามกลางความสนใจของลูกค้าทั้งจาก จ.ขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงทยอยเดินทางมาเลือกซื้ออาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึก,กุ้ง,หอย,ปู สดๆเป็นๆ อย่างคึกคัก

นายณจาวิชย์ ทัตหิรัญรัตน์ ผู้จัดการตลาดรถไฟขอนแก่น กล่าวว่าขณะนี้ร้านค้าอาหารทะเลที่เปิดให้บริการจำหน่ายภายในตลาดเกือบ 30 ร้านค้าพร้อมใจจัดมหกรรมอาหารทะเลสดเพื่อให้บริการลูกค้าที่ทยอยกันมาเลือกซื้อสินค้ากันแบบลด แลก แจกแถม ด้วยโปรโมชั่นต่างๆเพื่อให้ลูกค้าได้มาเลือกซื้ออาหารทะเล โดยเฉพาะสายปิ้งย่าง ได้นำกลับไปรับประทานอาหารร่วมกันกับครอบครัว หน่วยงานหรือเพื่อนๆรับวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ในราคาวุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นหอยแครง กก.ละ 150 บาท,หอยแมลงพู่ กก.ละ 50 บาท,กุ้งก้ามกราม 10-12 ตัวต่อ กก.ๆละ 380 บาท,กุ้งแม้น้ำไซค์ใหญ่ ประมาณ 15 ตัวต่อ กก.ๆละ 520 บาท,หอยเซลล์ กก.ละ 220 บาท,กุ้งมังกร 8-10 ตัวต่อ กก.ๆละ 800 บาท

"หมึกกระดอง กก.ละ 250 บาท,หมึกไซค์ใหญ่ กก.ละ 360 บาท,หมึกหอมใหญ่ กก.ละ 400 บาท นอกจากนี้ยังคงมีปูเนื้อ กก.ละ 550 บาท และปูไข่ กก.ละ 650 บาท รวมไปถึงน้ำจิ้มซีฟู้ด ราคาเริ่มต้น 30 บาทหรือชุดอาหารพร้อมปรุงไม่ว่าจะเป็นหอยนางรมทรงเครื่อง หรือหอยลายผัดพริกเผา ราคาเริ่มต้นชุดละ 100 บาทเท่านั้น"

นายณจาวิชย์ กล่าวต่ออีกว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ตลาดเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 04.00-20.00 น. ทุกวัน ด้วยอาหารทะเลที่ใหม่ สด ส่งตรงจากทะเลทุกวัน เพื่อให้ลูกค้าได้มาเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ สด สะอาด ถูกหลักอนามัย เพื่อนำกลับไปรับประทานในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ขณะเดียวกันยังคงมีโซนขายของสด ผักและผลไม้ ซึ่งเมื่อลูกค้ามาจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าที่ตลาดรถไฟขอนแก่นเรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ