"อานนท์ แสนน่าน” ชี้ทุกสายพร้อมสนับสนุน “บิ๊กตู่” เป็นนายกอีกสมัย

"อานนท์ แสนน่าน” ชี้ทุกสายพร้อมสนับสนุน “บิ๊กตู่” เป็นนายกอีกสมัยad1

"อานนท์ แสนน่าน” ชี้ทุกสายพร้อมสนับสนุน “บิ๊กตู่” เป็นนายกอีกสมัย ส่วนพรรคการเมืองมีมากเป็นผลดีกับประชาชนที่เลือกคนทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ย้ำ “พรรคเทิดไท” มีทุนเก่ากลุ่มวิสาหกิจชุมชน 28,850 หมู่บ้าน สมาชิกกว่า 5,000,000 คน ของจริงไม่ได้โม้เหมือนจะแลนสไลด์จากแม่สายไปถึงสุไหโกลก

นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง “พรรคเทิดไท” กับทาง “นายเสกสกล อัตถาวงศ์” หรือ “แรมโบ้อีสาน” ได้เปิดเผยว่า ตนได้รับการประสานงานกับทางกลุ่มสมาชิกอดีตหมู่บ้านเสื้อแดง คนเสื้อแดง คนเสื้อเหลือง และ คนเสื้อหลากสี ที่มีความความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ที่ต้องการจะมีพรรคการเมืองเป็นของประชาชนอย่างแท้จริง ให้จัดตั้งพรรคการเมืองขึ้นมา จนทาง นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ตั้งชื่อและแนะนำให้พวกเราไปจดจัดตั้ง “พรรคเทิดไท” และรอการอนุมัติจากทาง กกต.ว่าจะให้มีการเปิดประชุมจัดตั้งพรรคได้วันไหน ถ้ามีการจัดประชุมทุกคนต่างเห็นพ้องตรงกันว่าต้องการให้ “แรมโบ้อีสาน” นายเสกสกล อัตถาวงศ์ เป็นหัวหน้าพรรค ส่วนรองหัวหน้าพรรคก็จะเชิญประธานเครือข่ายแต่ละภูมิภาคขึ้นดำรงตำแหน่ง ที่ผ่านมาสมาชิกได้ไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคนั้นบ้าง พรรคนี้บ้าง และวันนี้ทางประชาชนได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคอื่นจำนวนมากแล้ว เพื่อจะรอมาเป็นสมาชิก “พรรคเทิดไท”

ซึ่งพรรคเรามีทุนเดิมอยู่แล้วจาก “หมู่บ้านเสื้อแดง” ทั่งประเทศไทย 28,850 หมู่บ้าน เปลี่ยนมาเป็น “หมู่บ้านวิสาหกิจชุมชน” สมาชิกเก่า 5,000,000 กว่าคน เราหวังว่าจะมาอยู่กับเราประมาณ 3,000,000 คน และมีมาจากกลุ่ม “คนเสื้อเหลือง” และกลุ่ม “คนรักสถาบัน” อีกหลายล้านคน และที่สำคัญทาง “พรรคเทิดไท” โดยการนำของ “แรมโบ้อีสาน” ได้เตรียมความพร้อมคัดเลือกประธานหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ และ จังหวัด ที่มีความรู้ความสามารถมาเป็นผู้สมัคร ส.ส. บางคนก็เป็นนักการเมืองเก่า ข้าราชการเก่า นักธุรกิจ นักศึกษา และ ประชาชนโดยพรรคเทิดไทจะมีจากหลากหลายอาชีพที่มาจาก “ประชาชนเพื่อประชาชน” อย่างแท้จริง ไม่ได้โม้เหมือนกับใครบางคนไม่มีมวลชนต้องมักโกหกพูดเอามันว่า “จะแลนสไลด์จากแม่สายถึงสุไหโกลก” นั่นมันเนื้อ “เพลงแม่สาย” อย่าพูดเอามันส์ทุกวันนี้ประชาชนเขาทราบกันดีและต้องอยู่กับความจริง

นายอานนท์ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันนี้ "เครือข่ายหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนท้องถิ่นไทย" โดยการขับเคลื่อนตามนโยบายการพัฒนาประเทศระหว่างภาคประชาชน" ร่วมกับ "ภาครัฐบาล" ช่วยเหลือเกษตรกรส่งเสริมอาชีพ สร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว แม้ว่าจะเจอกับวิกฤติโควิด-19 ระบาด แต่ก็ไม่ได้รับความเดือดร้อนแต่อย่างใด เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐบาลใส่ใจปัญหาของเกษตรกรอย่างแท้จริง เพราะทุกคนมีอาชีพด้านการเกษตรกรรมสามารถยังชีพเลี้ยงคนในครอบครัวสู้กับวิกฤติ โควิด- 19 ระบาดอย่างต่อเนื่องมาได้จนถึงทุกวันนี้และประชาชนทราบและเข้าใจในการทำงานของ “นายกลุงตู่”

ที่พยายามพัฒนาประเทศไทยให้เจริญรุ่งเรือง และช่วยเหลือประชาชนและเกษตรกรทั้งเงินเยียวยา เงินสวัสดิการสังคม ส่งเสริมอาชีพให้ประชาชน อยู่ดีกินดี เกษตรกรร่ำรวย “พรรคเทิดไท” จึงขอสนับสนุนให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีจนครบวาระ โดยไม่ต้องยุบสภาหรือลาออก และมีความประสงค์ให้บริหารประเทศต่อไปอีก 1 สมัยเพื่อจะได้ช่วยเหลือประชาชนและเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง เช่นที่นายกรัฐมนตรีได้ทำมาตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่งเป็นนายกรัฐมนตรี "นายกรัฐมนตรีที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชนที่รักและศรัทธา เลือกท่านขึ้นมาเป็นผู้นำของประเทศไทย เพราะท่านคือชายชาติทหารผู้ที่มีความจงรักภักดีต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ ประชาชนนั่นคือหัวใจสำคัญของการเป็นผู้นำ

เสนาะ วรรักษ/รายงาน