"ศรีสะเกษ-เจสซี" ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย "เสี่ยฮุย"มั่นใจ"เจ้าแหลม"มีสิทธิ์ชนะน็อก

"ศรีสะเกษ-เจสซี" ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย "เสี่ยฮุย"มั่นใจ"เจ้าแหลม"มีสิทธิ์ชนะน็อก
ad1






ad1

ad1

ad1

"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกชาวไทย พร้อม เจสซี "แบม" โรดริเกวซ เจ้าของเข็มขัด 115 ปอนด์ สภามวยโลก ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย ก่อนดวลเดือดเช้าวันอาทิตย์นี้ตามเวลาประเทศไทย ด้าน "เสี่ยฮุย" มั่นใจ "แหลม" ชนะน็อกได้แน่

ความเคลื่อนไหวของ "เจ้าแหลม" อดีตกำปั้นแชมป์โลก 2 สมัย ขวัญใจชาวไทย ที่เตรียมขึ้นชกแย่งเข็มขัดแชมป์สภามวยโลก WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ สมัย 3 กับ เจสซี "แบม" โรดริเกซ เจ้าของตำแหน่งคนปัจจุบันชาวอเมริกัน เชื้อสายเม็กซิกัน ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ตามเวลาท้องถิ่น ณ พอร์ต อารีนา เมืองซานอันโตนิโอ, รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ตรงกับเช้าวันที่ 26 มิถุนายน 2565 ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา มีการชั่งน้ำหนักในศึกใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้น ปรากฎว่า ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น และเจสซี โรดริเกซ ชั่งได้ 114.6 ปอนด์เท่ากัน ซึ่งต่ำกว่าพิกัดทั้งคู่ ต่อด้วยการตรวจร่างกาย โดยทีมแพทย์ยืนยันว่าทั้งสองคนพร้อมขึ้นชกอย่างไม่มีปัญหา

"เจ้าแหลม"  อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย กล่าวหลังการชั่งน้ำหนักว่า "ตนไม่คิดประมาทคู่แข่ง แม้เขาจะไม่ใช่มวยรุ่น 115 ปอนด์ตามธรรมชาติ สภาพร่างกายตอนนี้พร้อมเป็นอย่างมาก เขา (เจสซี) ยังไม่ค่อยกล้าสบตาผมเท่าไหร่ ตอนนี้ผมมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะเขาได้"

ด้าน "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น กล่าวว่า ช่วงที่ผ่านมาเตรียมพร้อมมาอย่างดีไม่มีปัญหา คิดว่า แบม คงต้านประสบการณ์ และความแข็งแกร่งของ แหลม ไม่ได้แน่ๆ ก็คงน่าจะต้องกลับไปชกในรุ่น 112 ปอนด์ตามเดิมหลังจบไฟต์นี้ ส่วนตัวผมคิดว่าถ้า แบม เดินเข้าแลกมากเท่าไหร่ ก็จะโดนน็อกเร็วขึ้นเท่านั้น มั่นใจว่าจะถึงน็อกแน่นอน

ศึกชิงเข็มขัดแชมป์สภามวยโลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ผู้ท้าชิงขวัญใจชาวไทย กับ เจสซี "แบม" โรดริเกซ เจ้าของตำแหน่งชาวอเมริกัน เชื้อสายเม็กซิกัน จะมีขึ้นในคืนวันที่ 25 มิถุนายน ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับช่วงเช้าวันที่ 26 มิถุนายน 2565 ตามเวลาประเทศไทย ยิงสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32