บิ๊กป้อมฟิต เดินออกกำลังกายสวนลุม ทักทายพ่อค้าแม่ค้าประชาชน ตะโกนลุงป้อมสู้ๆ

บิีกป้อมเดินสวนลุม

บิ๊กป้อมฟิต เดินออกกำลังกายสวนลุม ทักทายพ่อค้าแม่ค้าประชาชน ตะโกนลุงป้อมสู้ๆ

ad1

05 ก.พ. 2566  เมื่อเวลา 07.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สวมชุดวอร์มสีเทา ใช้เวลาช่วงวันหยุดเดินออกกำลังกายเป็นการส่วนตัวที่สวนลุมพินี ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. ขณะที่ระหว่างทาง พล.อ.ประวิตร ได้แวะทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี โดยใช้เวลาเดินออกกำลังกายประมาณ 30 นาที โดยเดินทางมาเป็นการส่วนตัว ในระหว่างการออกกำลังกายนั้น ได้ถ่ายรูปร่วมกับประชาชน ชมรมไทเก๊กในสวนลุมฯ ชมรมเซี้ยงเล้งไท้เก๊ก โดยได้ร่วมถ่ายภาพ และดื่มกาแฟ และพูดคุย กับสมาชิกชมรม

ทั้งนี้ เดินออกกำลังกาย พล.อ.ประวิตร ได้แวะซื้องาดำร้านดัง ร้านตี๋สวนลุม ซึ่งเปิดมาเกือบ 50 ปี ตั้งแต่ปี 2520 อยู่หน้าสวนลุมพินี และยังแวะร้านข้าวแกงซื้อกับข้าว อาทิ พะแนงหมู ไข่พะโล้ แกงหน่อไม้ 

พ่อค้าแม่ค้า รวมถึงประชาชน เข้ามาขอถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยเป็นระยะ และ พล.อ.ประวิตร ยังแวะถ่ายรูปร่วมกับชมรมไทเก๊ก และร่วมนั่งดื่มกาแฟพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ซึ่งประชาชนเข้ามาให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร โดยบอกว่า ขอให้ลุงป้อมสู้ๆ สุขภาพแข็งแรง และขอให้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 เพื่อช่วยประชาชนให้กินดีอยู่ดี ตลอดทางเดิน