ผู้รับเหมาชุ่ย!หนุ่มหนุ่มพนง.ขับรถตกท่องหวิดพลิกคว่ำดับ

ผู้รับเหมาชุ่ย!หนุ่มหนุ่มพนง.ขับรถตกท่องหวิดพลิกคว่ำดับad1

ปราจีนบุรี –ผู้รับเหมาชุ่ย!หนุ่มพนักงานขับรถตกท่อรถคว่ำหวิดดับ  ระบุก่อนหน้ามีรถตกลงไปหลายคันให้หน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลด่วน

เมื่อเวลา 19.30 น.วันนี้  7 พ.ย.66 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่าได้รับแจ้งเกิดอัติเหตุ  พนักงานขับรถส่งสินค้าขับรถตกลงท่อริมถนนสายสุวินทวงศ์ (กบินทร์บุรี – นาดี )  หรือสาย  304 หน้าตลาดไทยประคอง ต.กบินทร์  อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตู้ทึบส่งสินค้ายี่ฮ้อโตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน บย3489 ปราจีนบุรี จอดตะแคงล้อหน้าทั้งคู่ลอยบนอากาศ ส่วนล้อหลังตกลงท่ออยู่ริมถนนหวิดพลิกคว่ำ   มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายหนึ่งราย    ได้รับบาดเจ็บที่แขนและหน้าแข้งเนื่องจากขณะเกิดเหตุตกใจ    เห็นรถที่นั่งมากับคนขับเลี้ยวจะเข้าถนนตรอกปลาไหล-วังตะเตียนตกปากท่อตะแคงอยู่ริมถนน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธรรมแห่งประเทศไทย(อ.กบินทร์บุรี)  นำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลกบินทร์บุรี

นายวัญเพ็ญ แม่นปืน พนักงานขับรถส่งลูกชิ้นกล่าวว่า     ขับรถออกจากที่ทำงานไปส่งลูกชิ้นที่ตลาดบ้านโคก  อ.กบินทร์บุรี    และต้องมาส่งลูกชิ้นที่ตลาดไทยประคอง    เมื่อมาถึงทางแยกมีรถบรรทุกขับออกมา ตนขับมาถึงปากทางพอดี  จึงเลี้ยวรถปรากฏว่าล้อหลังด้านซ้ายตกลงไปในปากท่อบล็อกคอนเวิร์สที่ทางหลวงทำไว้แต่ไม่ทำให้แล้วเสร็จจนล้อหน้าลอย     ซึ่งงเป็นบ่อน้ำขนาด 1.50x1.50ลึก 1เมตร

  ซึ่งบริเวณดังกล่าวทราบว่ามีประชาชนขับรถ จยย.-รถยนต์แล้วตกปากท่อมาแล้วหลายราย    อยากให้แขวงการทางปราจีนบุรีได้นำท่อมาวาง  และนำดินมาถมกลบบริเวณดังกล่าว   เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาบริเวณนี้ด้วยโดยเร่งด่วน


โดย...มานิตย์  สนับบุญ ปราจีนบุรี