สังสรรค์หรรษาเพื่อนกันยันแก่ วารสารศาสตร์และประชาสัมพันธ์ /เทคโนโลยีและนวตกรรมทางการศึกษา


ปราจีนบุรี – “สังสรรค์หรรษาเพื่อนกันยันแก่ ...วารสารศาสตร์และประชาสัมพันธ์ /เทคโนโลยีและนวตกรรมทางการศึกษา”ารศึกษามานานกว่า 30 ปี แล้วต่างแยกย้ายทำหน้าที่การงานของแต่ละคน
เมื่อเวลา 00.09 น.วันที่ 29 ต.ค. 66 ในโอกาสวันหยุดเทศกาลออกพรรษา ที่บ้าน “ประชา – วิลาวรรณ” ของอาจารย์ประชา และ อาจารย์วิลาวรรณ ใจผ่อง ปากทางเข้าวัดสะแกซึงตำบลเกาะโพธิ์ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายกได้จัดงาน “สังสรรค์หรรษาเพื่อนกันยันแก่ ...วารสารศาสตร์และประชาสัมพันธ์ /เทคโนโลยีและนวตกรรมทางการศึกษา” วันที่ 28 -29 ต.ค.66 หลังจบการศึกษามานานกว่า 30 ปี แล้วต่างแยกย้ายทำหน้าที่การงานของแต่ละค
ได้พบปะสังสรรรค์ ของเพื่อน ๆ สาขาวิชาวารสารศาสตร์และประชาสัมพันธ์ /เทคโนโลยีและนวตกรรมทางการศึกษา (วิทยาลัยครูฉะเชิงเทรา) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ฉะเชิงเทรา ที่เคยศึกษาเล่าเรียนด้านการสื่อข่าวเขียนข่าวผ่านสื่อสารมวลชน -การประชาสัมพันธ์ และ สื่อสารทางการศึกษา
ในการ ไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบกันและกัน ช่วงหยุดเทศกาลออกพรรษา ในแต่ละช่วงรอบปี / ครั้ง ของเพื่อน ๆ – อาจารย์ และครอบครัว โดยมีประธานรุ่นนายวิทยา วันจีน และ นายเกียรติศักดิ์ อรัญญะกานนท์ กล่าวให้การต้อนรับ และเตรียมการณ์มอบหมายการกิจกรรมในปี 2567 ต่อไป ท่ามกลางความสุขของเพื่อน ๆ - ครอบครัว
โดย...มานิตย์ สนับบุญ –ข่าว/ณัฐนันท์-ภาพ / ปราจีนบุรี