สลด!รถตู้โดยสารชนชายนุ่งขาวนิรนามดับคาถนน

สลด!รถตู้โดยสารชนชายนุ่งขาวนิรนามดับคาถนน
ad1


ad1

ad1

ad1

ปราจีนบุรี  -  สลดรับอุรณรถตู้โดยสาร2 คัน  คันแรกชนชายนุ่งขาวนิรนาม   คัน 2 ตามหลังพุ่งชนซ้ำ   เสียชีวิตอนาถคาที่

เมื่อเวลา 06.00 น.วันนี้   11 มิ.ย.65 ร.ต.ท.(หญิง) กุลสตรี ฉวีวรรณ รองสารวัตรเวร(สอบสวน)  สภ.ศรีมหาโพธิ  จ.ปราจีนบุรี  รับแจ้งจากไปร่วมกตัญญูเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสาร   จำนวน 2คัน   ชนคนเดินเท้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ   บนถนนสายสุวินทวงศ์ (ศรีมหาโพธิ – พนมสารคาม)  หรือสาย  304   หน้าปั้มน้ำมันปตท.บ้านครองรั้ง หมู่ 10  ต.ท่าตูม   อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี    จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และพร้อมด้วยทีมแพทย์นิติเวช .รพ.ศรีมหาโพธิ รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เป็นถนน 4 ช่องจราจร ฝั่งมุ่งหน้าไป อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา    พบผู้เสียชีวิตเป็นชายไทยวัยกลางคนนุ่งขาวห่มขาวอายุประมาณ 60 ปี สูงกว่า 15-157 ซม.  นอนเสียชีวิตคาที่อยู่ริมถนนสภาพศพเละแขน-ขาผิดรูป    เลือดออกปาก จมูก  จมกองเลือด   ตรวจสอบในตัวผู้เสียชีวิตไม่พบเอกสารระบุตัวตน    ใกล้กันพบรถยนต์ตู้โดยสาร จอดอยู่ 2 คัน  คันแรกเป็นยี่ฮ้อโตโยต้าสีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน ฮน 3336 กทม.   มีรอยถูกชนด้านหน้าจนยุบ  และ   ด้านท้ายถูกชนพังเสียหายทั้งคัน   ผู้โดยสารด้านในที่นั่งมาปลอดภัยทุกคน    และ  คันที่ 2 พบรถตู้โดยสารสีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน ฮอ5927กทม.   อีก 1 คัน    มีรอยชนด้านหน้าฝั่งคนขับพังยุบหาตัวรถเสียหาย   คนขับได้รับบาดเจ็บนำตังส่งรพ.ศรีมหาโพธิที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ    นายเอกกมล (เอก)   ขอสงวนนามสกุล คนขับรถตู้คันแรก   กล่าวว่า    ตนเองรับผู้โดยสารจากต้นทาง จ.นครราชสี มา   มุ่งหน้าจะไป  จ.ชลบุรี    มาถึงที่เกิดเหตุ  เวลาประมาณ 05.00 น.    เห็นชายนุ่งขาวคล้านคนรักษาศีล-ปฏิบัติธรรม   เดินข้ามถนนโดยไม่มองรถ    ตนพยายามหักหลบ    แต่ระยะกระชั้นชิดหลบไม่พ้น รถพุ่งชนร่างชายคนดังกล่าว   ท่ามกลางความตกใจของผู้โดยสารที่นั่งมาในรถ ขณะเดียวกันรถตู้อีกคัน  ที่วิ่งตามหลังมาหักหลบไม่ทัน   ได้ชนชายนุ่งขาวซ้ำอีกคัน     ทำให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าวทันที ในจุดเกิดเหตุ    

ร.ต.ท.(หญิง) กุลสตรี  กล่าวว่า   หลังพนักงานสอบสวนฯ  ชันสูตรพลิกศพ แล้ว   ได้ตรวจสอบ-สอบถาม   ตามวัด-สำนักสงฆ์ใกล้เคียง    แต่ไม่มีใครรู้จักหรือเคยพบ  ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ศรีมหาโพธิอีกครั้งหนึ่ง  ส่วนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะเรียกสอบสวนอีกครั้งหนึ่่ง  ในเบื้องต้นเป็นเรื่องการขับรถโดยสาร ประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต   ญาติใครสูญหายไปขอดูศพได้ที่ รพ.ศรีมหาโพธิ

มานิตย์   สนับบุญ/ ปราจีนบุรี รายงาน