“สกลธี” แถลงยอมรับความพ่ายแพ้ พร้อมขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่โหวตให้ ขอชัชชาติทำหน้าที่ให้สมกับที่ ปชช. ไว้วางใจ

“สกลธี” แถลงยอมรับความพ่ายแพ้

“สกลธี” แถลงยอมรับความพ่ายแพ้ พร้อมขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่โหวตให้ ขอชัชชาติทำหน้าที่ให้สมกับที่ ปชช. ไว้วางใจ
ad1


ad1

ad1

ad1

วันนี้ (22 พ.ค. 65) เวลา 20.25 น. ที่อาคาร R:56 นายสกลธี ภัทธิยกุล ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 3 แถลงภายหลัง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ มีคะแนนนำโด่งกว่า 50% จากการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ระบุว่า ขอแสดงความยินดีกับท่านชัชชาติ ที่ได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. คนที่ 17 โดยคาดว่าจะสามารถทำงานให้ตรงกับความคาดหวังของชาวกทม.ได้

รวมทั้งขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวกทม. ที่ลงคะแนนให้ตน แม้ตนจะลงในนามอิสระ แต่ก็ได้รับกำลังใจเยอะมาก สำหรับหน่วยเลือกตั้งเขตทหารที่ตนมีคะแนนนำเป็นอันดับ 1 นั้น สาเหตุอาจเพราะครอบครัวเป็นทหารกันหลายคน คงเป็นปัจจัยที่ทำให้คะแนนสูง ทั้งนี้ยังต้องรอคะแนนทั้งหมดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้สำหรับทิศทางการเมืองของตนจะเดินหน้าอย่างไรต่อไป ต้องย้อนไปก่อนว่าก่อนหน้านี้ ตนทำการเมืองมา 16 ปีแล้ว ซึ่งคงจะทำการเมืองต่อไป แต่ขอเวลาตัดสินใจว่าจะกลับไประดับภาคหรือไม่ ซึ่งจะต้องนำคะแนนจากการเลือกตั้งผู้ว่าฯ ครั้งนี้มาวิเคราะห์ก่อนว่าสุดท้ายแล้วผลคะแนนจะออกมามากน้อยแค่ไหน ประกอบการตัดสินใจด้วย นอกจากนี้ ยังอยากให้ท่านชัชชาตินำนโยบายหาเงินเข้ากทม. ของตนไปใช้ด้วย ซึ่งตนจะยินดีมาก

สำหรับพรุ่งนี้จะเดินสายทั้งสัปดาห์ขอบคุณผู้ใหญ่ และเคลียร์ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมทั้งจะใช้เวลาดังกล่าวทบทวนและตัดสินใจอนาคตทางการเมือง

สุดท้ายนี้มั่นใจว่าท่านชัชชาติจะทำหน้าที่ได้ดี โดยขอให้บริหารกทม. ให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจของชาวกรุงเทพฯ