Loading...


"เอ็มจี" ปักหมุดขอนแก่น ยึดทำเลทองใกล้เมือง


ขอนแก่น-"เอ็มจี" ปักหมุดขอนแก่น ยึดทำเลทองใกล้เมือง ตั้งศูนย์บริการแบบครบวงจร “สมิง” ระบุ กระแสตอบรับดียอดจองต่อเนื่องโดยเฉพาะในกลุ่มรถยนต์เอนกประสงค์และรถกระบะ

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.62 นายสมิง ยิ้มศริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี ขอนแก่น จำกัด กล่าวว่า ตามที่ บ.เอ็มจีเซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ไว้วางใจและพิจารณาคัดเลือกให้กับทางบริษัทฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ยี่ห้อ เอ็มจี รายล่าสุดที่ จ.ขอนก่นได้เปิดศูนย์บริหาร เอ็มจี ขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่ริม ถ.มะลิวัลย์ ก่อนถึง มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือ มข. ประมาณ 800 เมตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น

ถือเป็นกลยุทธิ์ทางการตลาดที่สำคัญและชัดเจนในการเลือกขอนแก่น เป็นศูนย์กลางของการให้บริการ เพราะด้วยรถที่กำลังเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าในประเภทต่างๆ ประกอบกับการเน้นหนักในเรื่องของการให้บริการหลังการขายและการให้คำแนะนำในด้านต่างๆที่สะดวก รวดเร็ว และเป็นมาตรฐาน บริษัทฯ จึงดำเนินการร่วมลงทุน ด้วยงบประมาณรวม 40 ล้านบาท จัดตั้งศูนย์บริการและจำหน่ายรถยนต์เอ็มจึ ขึ้น เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ที่สะดวก รวดเร็ว และใกล้เมือง

“ โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ชื่นชอบรถยนต์เอ็มจี อยู่แล้ว ด้วยลักษณะของการออกแบบที่โดดเด่น ราคาไม่แพง มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่แตกต่างไปจากรถในยี่ห้ออื่นๆ และที่สำคัญมีการนำระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่จะเป็นตัวที่ช่วยในการตัดสินใจให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ลำได้มากกว่ารถ ปัจจุบันรถยนต์เอ็มจี มีผลิตภัณฑ์มานำเสนอให้กับคนไทยในประเภทต่างๆ ทั้งกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก รถยนต์แบบครอบครัว รถยนต์เอนกประสงค์ และล่าสุดคือกลุ่มรถยนต์กระบะ ซึ่งหากทุกคนได้มาสัมผัส หรือมาทดสอบสมรรถนะของรถยนต์เอ็มจีแล้วนั้น รับรองได้ว่าจะหลงรักและตัดสินใจที่จะมาเป็นครอบครัวเอ็มจีได้ทันที”

นายสมิง กล่าวอีกว่า ด้วยการตอบรับของกลุ่มลูกค้าจากการเปิดให้บริการมานานกว่า 2 เดือน ทำให้ขณะนี้ยอดการจองรถและการรับรถในบางรุ่นที่ต้องรอระยะเวลาตามกำลังการผลิต โดยเฉพาะ MGHS,และ MG3 ที่กำลังเป็นที่ต้องการของผู้ที่สนใจอย่างมาก

ขณะเดียวกัน ในกลุ่มรถยนต์กระบะ MG Extender ที่เป็นรถยนต์กระบะที่เราเรียกว่าสมาร์ทปิคอัพ ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการอัจฉริยะ i-smart ที่ทำให้ผู้ขับขี่และรถนั้นสามารถที่จะเชื่อมต่อกันได้ ผ่านระบบการสั่งการด้วยภาษาไทย อย่างไรก็ตามด้วยรถยนต์เอ็มจี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใหม่แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจึงเป็นสิ่งที่บริษัทฯ จะต้องเน้นหนักในเรื่องของแผนการตลาดและประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบต่างๆอย่างต่อเนื่องและเต็มที่ โดยมั่นใจว่ารถยนต์เอ็มจี ในทุกรุ่นจะเป็นที่ได้รับความสนใจและเป็นที่ต้องการของชาวขอนแกนและจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ