Loading...


“สามมิตร”เสริมทัพขับเคลื่อนอุตฯโลจิสติกส์ไทยแข่งขันบนเวทีโลก


สามมิตรกรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ยานยนต์เพื่อการขนส่งและโลจิสติกส์โซลูชั่นครบวงจร ฉลองครบรอบ 60 ปี จัดงานใหญ่ “The Next Evolution of World Class Logistics Solution”เสริมทัพขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ จัดนิทรรศการแสดงเทคโนโลยียานยนต์โลจิสติกส์ พร้อมเปิดตัวรถต้นแบบเสริมโซลูชั่นตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุมทุกกลุ่ม ชูบทบาทผู้นำเปิดตัวดิจิทัลแพลทฟอร์มเพื่อการขนส่งแห่งอนาคต ควบจัดฟอรั่มใหญ่แห่งปี

 

นายยงยุทธ โพธิ์ศิริสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสามมิตร กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัดเปิดเผยว่า กลุ่มสามมิตร ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ยานยนต์เพื่อการขนส่งและโลจิสติกส์โซลูชั่นครบวงจรมาตลอดระยะเวลา 60 ปี สามมิตรตระหนักถึงการปรับตัวและการเตรียมพร้อมของภาคอุตสาหกรรม เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ซึ่งปัจจุบันกำลังถูกขับเคลื่อนสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุด โดยมีแรงผลักสำคัญหลายประการเช่น เทคโนโลยี internet of things และ AI การเข้าสู่ยุค 5G ที่ทำให้วิธีการเชื่อมต่อกับลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปมาก

นอกจากนี้ยังรวมถึงการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของอุตสาหกรรมอี-คอมเมิร์ซเหล่านี้กลายเป็นแรงส่งสำคัญให้ภาคธุรกิจไทยโดยเฉพาะภาคบริการขนส่งและโลจิสติกส์เกิดการปรับตัว และสามารถสร้างโอกาสทางการตลาดให้ได้รับประโยชน์จากการค้าและการลงทุนเพิ่มขึ้น อันจะนำไปสู่การเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

 

โดยเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจตลอดระยะเวลากว่า 60 ปีที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพด้านโลจิสติกส์ของเมืองไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา สามมิตรจึงได้จัดงาน “The Next Evolution of World Class Logistics Solution” โดยมีเจตนารมณ์ที่จะแบ่งปันองค์ความรู้ เพื่อเป็นวิทยาทานแก่สาธารณชน

ทั้งนี้ยังรวมถึงภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับระบบโลจิสติกส์ยานยนต์ จะมองเห็นปัจจัยต่างๆที่จะมีผลทั้งที่เป็นโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ อันจะส่งผลกระทบต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศในอนาคตอันใกล้นี้ และนำประโยชน์ที่ได้จากครั้งนี้ ไปต่อยอดและร่วมกันผลักดันให้ทั้งอุตสาหกรรมไทยและระบบเศรษฐกิจของประเทศไทยเจริญก้าวหน้าต่อไป รวมถึงเป็นแนวทางในการจัดทำแผนที่ยุทธศาสตร์ขององค์กร เพื่อร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ