Loading...


"นวัธ"อ้างตบ"ยุทธพงศ์"หยามศักดิ์ศรีก่อน


เมื่อวันที่ 10 ก.ย.62 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรค มอบหมายให้นายวรวัจน์ เอื้ออภิกุล แกนนำของพรรค ติดต่อนายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น พรรคเพื่อไทย เพื่อให้ความชัดเจนกับผู้สื่อข่าว ภายหลังจากเกิดข่าวนายนวัธ กับนายยุทธพงศ์ ทะเลาะวิวาทกัน โดยนายนวัธและน้องชาย รวมทั้งนายวรวัจน์ร่วมแถลงข่าว

 

นายนวัธก กล่าวว่า เมื่อลูกผู้ชายโดนหยามศักดิ์ศรีก็เกิดอารมณ์ แต่ก็ได้ขอโทษผู้ใหญ่ และสมาชิกพรรค รวมถึงขอฝากขอโทษไปถึงประชาชนถึงสิ่งที่ปรากฏออกไป ไม่มีใครเป็นนักเลง หรือมือปืน มากับน้องชาย ที่วันนี้มาที่พรรคเพื่อแจกเสื้อมวย ส่วนที่เข้าไปในห้องหัวหน้าพรรคเพราะคำพูดที่ถูกเหยียดหยาม คิดว่าไม่ถูกต้อง จึงอยากเรียกมาคุย มาเคลียร์ข้างๆ ห้องหัวหน้าพรรค จะกล้าเข้าไปในห้องหัวหน้าพรรคหรือ ไปทำสุ่มสี่สุ่มห้า หัวหน้าจะได้ดีดออกมา หัวหน้าพรรคได้บอกว่าให้ยุติ ผู้ใหญ่ในพรรค ประธานยุทธศาสตร์ก็สั่งให้ตนยุติ ส่วนตัวก็พร้อมที่จะยุติ ตนไม่ใช่คนเกเรเป็นนักเลงหัวไม้ เป็นเพียงโปรโมเตอร์เอานักมวยขึ้นชกกันเท่านั้นเอง ต่อยคนไม่ค่อยเป็น

 

"สิ่งที่พูดเหมือนเป็นหนังคนละม้วนกับที่นายยุทธพงศ์พูด นายนวัธกล่าวว่า คนชอบออกสื่อ ตนไม่ชอบออกสื่อ แต่วันนี้จำเป็นต้องออกมาพูดให้ฟังว่าไม่มีอะไร ผู้ใหญ่นั่งอยู่ในนั้นสิบกว่าคนเขาก็คงเห็น เพื่อไม่ให้กระทบกับภาพลักษณ์ของพรรคจึงออกมาขอโทษ ขออภัยพี่น้องประชาชนด้วย เรื่องนี้จริงๆ ไม่น่าเกิดขึ้น แต่หากใครดูถูกเหยียดหยามศักดิ์ศรี ลูกผู้ชายคงทนไม่ได้ที่จะต้องมีการเคลียร์กันเฉยๆ คำพูดไหนที่รู้สึกว่าถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม นายนวัธตอบว่า ไม่อยากพูด เขาใช้คำพูดไม่ดี ตั้งแต่เมื่อวันที่พฤหัสบดี 5 ก.ย.ที่ผ่านมาที่มีการประชุมสภาเรื่องกรรมาธิการทางด่วนแล้ว"

 

ด้าน นายวรวัจน์ กล่าวว่า เรื่องนี้อาจเป็นเรื่องความเห็นของทั้งสองท่านที่ไม่ตรงกัน แล้วมีการถกเถียงกันเล็กน้อย แต่ไม่มีอะไรมาก จึงบอกให้ทุกคนใจเย็น มีอะไรให้มาพูดคุยกัน ในส่วนของผู้บริหารพรรคก็ได้มีการพูดคุยกับทั้งสองฝ่าย และเรื่องนี้เราคิดว่าต้องจบ ไม่น่าจะมีอะไรต่อ


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ