Loading...


สอบเครียด ร.ท.ผู้ต้องหาคดีข่มขืนลูกสาวจ่า


ผกก.นาทวี ยันไม่ได้เตะถ่วงคดี ร้อยโท"ข่มขืนเด็ก" ยืนยันสำนวนพร้อมส่งอัยการ รอเพียงผลตรวจร่างกายผู้เสียหาย ล่าสุดผู้บังคับบัญชา เรียกคู่กรณี สอบเครียดในค่ายทหาร

ความคืบหน้ากรณี ร้อยโททหาร ในค่ายทหาร อ.นาทวี จ.สงขลา ถูกกล่าวหาข่มขืนลูกสาว จ่าสิบเอก ผู้ใต้บังคับบัญชา โดยขณะเกิดเหตุผู้เสียหาย อายุ 14 ปี ระบุพฤติกรรมผู้ต้องหา พาไปที่รีสอร์ต มัดมือ ปิดตา ข่มขืน รวมทั้งสถานที่อื่นๆ อีกหลายครั้ง ตลอดระยะเวลา 6 เดือน


Loading...

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียหาย คือภรรยาของ จ.ส.อ. และผู้ถูกกล่าวหา คือ นายทหารยศร้อยโท ได้ถูกเรียกตัวไปสอบเครียดที่ค่าย ร.5 พัน 3 อำเภอนาทวี ตั้งแต่เวลา 11.00 น. จนกระทั่งเวลา 17.00 น. ยังไม่ออกมาจากค่าย คาดว่าทางผู้บังคับบัญชา และนายทหารพระธรรมนูญกำลังสอบเครียด เนื่องจากข่าวที่ออกไปกระทบต่อความรู้สึกของประชาชน รวมทั้งสร้างความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของหน่วยทหาร

 

ด้าน พ.ต.อ.เอกรัฐ สวนแสง ผกก.สภ.นาทวี ได้ชี้แจงเรื่องคดี ที่มีข่าวออกมาว่า คดีมีความล่าช้า ว่า ทางตำรวจได้รับแจ้งความตั้งแต่เกิดเหตุ ได้สอบสวนผู้เสียหาย พร้อมนำเด็กไปตรวจดีเอ็นเอ และตรวจร่องรอยการถูกข่มขืนที่โรงพยาบาลนาทวี แต่เนื่องจากเป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดทางเพศเด็กต้องส่งหลักฐานไปตรวจที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ ขณะที่สำนวน ตอนนี้มีความพร้อม รอส่งอัยการได้ทันทีหลังจากผลตรวจมาถึง และอัยการคงส่งต่อไปที่นายทหารพระธรรมนูญต่อไป"ได้โทรไปสอบถาม นพ.สุวัฒน์ พงษ์วิริยะสุกิจ ผอ.โรงพยาบาลนาทวี ทราบว่าภายในสัปดาห์นี้ผลตรวจมาถึงแน่นอน ทางตำรวจไม่ได้เตะถ่วงคดี เราทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาที่สุดแล้ว" พ.ต.อ.เอกรัฐ กล่าว

 

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.จะนะ จ.สงขลา ตามที่แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย ให้การว่าเป็นรีสอร์ตที่ร้อยโท พาลูกสาวไปมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งรีสอร์ตดังกล่าวอยู่ห่างจากวงเวียนกรงนกเขา ประมาณ 400 เมตร เข้าไปซอยสนามมวย สอบถามคนดูแลว่าเคยเห็นอีซูซุ 4 ประตู คนขับหัวล้านๆ มากับเด็กผู้หญิงหรือเปล่า ทางคนดูแลไม่ตอบ เนื่องจากโดนสั่งห้ามไม่ให้พูดกับคนแปลกหน้า โดยเฉพาะนักข่าว

Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ