Loading...


"แพทริเซีย"รับคุย"โน้ต วิเศษ"หลังเลิก"พีช"แล้ว


ยังคงเป็นประเด็นกล่าวขานกันอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวที่จบลงไม่สวยของคู่รักวัยรุ่นอย่าง "พีช พชร” และ "แพทริเซีย กู๊ด” อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าฝ่ายหญิงนอกใจไปมีมือที่สาม แถมการให้สัมภาษณ์ก็แซ่บเอาเรื่อง อีกทั้งอินสตาแกรมของทั้งคู่ยังได้มีการแฉแชทลับอีกต่างหาก

 ล่าสุด "แพทริเซีย" ได้เผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งว่า "แพทขออนุญาตพี่ๆ ทุกคนช่วยรับฟังสิ่งที่แพทจะพูด เพราะคราวที่แล้วตัวแพทอาจจะพูดไม่ละเอียด นั่นเป็นครั้งแรกที่แพทได้มีโอกาสออกมาพูด เหมือนอาจจะพูดให้ดูสวยหรือให้ไม่กระทบใคร เพราะฉะนั้นวันนี้แพทจะพูดให้ละเอียดที่สุดเท่าที่เป็นไปได้


Loading...

เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นมันคือความเข้าใจผิดที่คนมาอ่านข่าวเข้าใจว่าเราคบซ้อน หรือเรานอกใจ ทำให้แพทอยากเคลียร์ว่า ระยะเวลานั้นไม่ได้คบซ้อนแน่นอน ถ้าตามดูไอจีแพท ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือไอจีสตอรี่ มันมีระยะห่างกับพี่พีชมานานมากๆ แล้ว

 แพทรู้สึกว่าตอนนี้มันส่งผลกระทบไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือว่าเรื่องเพื่อนๆ ครอบครัว ทุกคนถูกผลกระทบกันไปหมด แพทเหนื่อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันอาจจะดูเร็วที่เรามูฟออน แต่เราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว แล้วพอมันมาถึงจุดที่เราอยากจะมีความสุข แต่เราไม่ได้ป่าวประกาศว่าเราเลิกกัน มันก็เลยเกิดความเข้าใจผิด แล้วรูปทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ มันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100 เปอร์เซ็นต์แล้วอย่างไรก็ตามกับพี่โน็ตอยู่ในช่วงที่เปิดใจศึกษาใจกันยังไม่ได้ระบุสถานะจริงๆ เพราะมันเร็วไป หนูก็อยากที่จะทำความรู้จักพี่เขาก่อน หนูเชื่อว่าพี่เขาก็ไม่ได้อยากรีบอะไรหรอกค่ะ เราเจอกันครั้งแรกตอนที่หนูกับพี่พีชห่างกัน แต่ ณ ตอนนั้นไม่มีอะไร ไม่ได้คุยกัน จนหนูเคลียร์ของหนูแล้วพี่เขาก็เข้ามา เขาดีกับหนูจริงๆ เขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเลยพี่ แล้วหนูไม่อยากให้คนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน

 ส่วนเรื่องแฮกไอจี เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ก็ขอให้มันจบแค่นี้” และเมื่อนักข่าวได้ถามต่อว่าสาว "แพทริเซีย” นั้นรู้รหัสไอจีหนุ่ม “พีช” หรือไม่ เธอนั้นก็ได้ยกมือไหว้และเดินออกไปในทันที

Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ