Loading...


สลดหนุ่มวัย 43 ปีเครียดโรคซึมเศร้าฆ่าตัวตายหนีปัญหา(ชมคลิป)


เมื่อวันที่ 25 มี.ค.2563 ร.ต.อ.วัฒนพงษ์ จำนงอุดม รองสารวัตรเวร (สอบสวน ) สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่157 ม.2 บ.เขากระแต ต.วังตะเตียน อ.กบินทร์บุรี จ ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง พร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐาน (พฐ) ทีมแพทย์เวรนิติเวช รพ.กบินทร์บุรี หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ ยกพื้นสูงกลางบ้านพบผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือด ในมือยังกำปืนอยู่ มีรอยถูกยิงเข้าที่คอหอย 1นัด เสียชีวิตคาที่ นอนจมกองเลือด ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ป้องกันตัว หรือถูกทำร้ายไม่พบจดหมายลาตาย

 

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ลูกสาวคนเล็ก(น้องแจ๋ว) อายุ 4 ขวบ บอกว่านั่งอยู่กับนางประไพ ปานแร่ อายุ 63 ปี แม่ยาย อยู่เพิงนั่งเล่น บอกจะไปเอาโทรศัพท์กับพ่อ ที่อยู่บนบ้าน เมื่อขึ้นไปหาพ่อพบว่าพ่อนอนอยู่ มีเลือดเต็มตัวจึงวิ่งลงมาบอกนางประไพว่า "พ่อเป็นไรไม่รู้ มีเลือดออกเต็มตัว จึงรีบขึ้นไปดู พบว่าลูกเขยนอนเสียชีวิตแล้ว จึงร้องบอกให้ญาติๆรู้ รวมถึงรีบโทร.บอกลูกสาวที่ไปทำงานให้รู้ว่าสามียิงตัวตายคาบ้านแล้ว ก่อนหน้านี้ 30 นาที ตนนั่งอยู่เพิงนั่งเล่น คล้ายกับได้ยินเสียงปืนแต่ไม่ดังนักและไม่คิดว่าลูกเขยจะยิงตัวตาย

ด้าน นางรินดา ปานแร่ อายุ 37 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตอยู่ในการเป็นลม ญาติต้องช่วยกันหายาดมให้ดมแก้เป็นลม และกล่าวสั้นๆว่า พอแม่โทร.บอกรีบมาที่บ้าน 1-2 วันที่ผ่านมา สามีไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังว่า มีปัญหาอะไร ญาติๆบอกว่าปกติผู้ตายเป็นคนร่าเริงนิสัยดี ไม่มีใครรู้ว่าทำไมถึงยิงตัวเองได้ลงคอแบบนี้ ทางญาติๆไม่ติดใจเอาความ

เจ้าหน้าที่จึงมอบศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเขากระแตตามประเพณีต่อไป สาเหตุการยิงตัวตายคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดการเครียดร่วมกับซึมเศร้า แต่ไม่เคยไปตรวจสุขภาพ จึงคิดสั้นใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในครั้งนี้ ก่อนหน้านี้เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ญาติห้ามไว้ได้ทัน


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ