Loading...


โจ๋ฉุนลุง65ปีเตือนเมาส่งเสียงดังเตะก้านคอลุงดับ(ชมคลิป)


เมื่อวันที่ 14 ม.ค.63 พ.ต.ท.สมชาย สาคร สารวัตรสอบสวน สภ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณหลังเมรุเผาศพ ภายในวัดมงคลโคธาวาส ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณกองหินด้านหลังเมรุเผาศพภายในวัดดังกล่าวได้พบศพนายณรงค์ แพรศิริ อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7121 หมู่ที่ 11 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้น ในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ มือซ้ายยังกำซองยาเส้นอยู่ 1 ห่อ ข้างศีรษะผู้ตายมีกระบอกไฟฉายตกอยู่ 1 อัน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องลอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงประสานแพทย์เวรของโรงพยาบาลบางบ่อ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยช้ำที่บริเวณใต้กกหูข้างข้างเท่านั้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.รัตนา แพรศิริ อายุ 53 ปี บุตรสาวผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเดินหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนพยายามออกตามหาแต่ไม่พบ ต่อมาในช่วงเช้าของวันนี้ได้มีชาวบ้านวิ่งมาบอกว่าพ่อของตนนอนเสียชีวิตอยู่ที่หลังเมรุเผาศพภายในวัดมงคลโคธาวาส ตนจึงไปรีบไปดู

ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว นายจักรกฤษ มีมา อายุ 20 ปี และนายสมบัติ คู่วารชื่น อายุ 17 ปีซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่เป็นคนทำร้ายผู้ตายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต มาทำการสอบสวนที่โรงพัก โดยในชั้นการสอบสวน

นายสมบัติ ให้การว่า เมื้อช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ตนและนายจักรกฤษ ได้ไปดื่มเหล้าจนเมาและคุยกันส่งเสียงดังผ่านเข้ามาในวัด อยู่ ๆ ผู้ตายได้เดินออกมาจากหลังเมรุเผาศพ และได้มาบอกให้พวกตนเบา ๆ เสียงหน่อยพระจะจำวัด ด้วยความเมาตนจึงใช้มือผลักผู้ตายจนล้มไปนั่งอยู่กับพื้น ส่วนนายจักรกฤษ ก็ได้ใช้เท้าเตะเข้าไปที่ก้านคอใต้กกหูข้างขวาไป 1 ครั้งและเห็นผู้ตายลงไปนอนแน่นิ่งไป แต่ก็ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ตนทั่งสองจึงได้เดินกลับบ้านพักซึ่งอยู่ไม่ไกลจากวัดที่เกิดเหตุมากนัก จนกระทั่งในช่วงสายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามมาจับกุมตนทั้งสองได้ที่บ้านพักขณะที่ยังนอนหลับอยู่

อย่างไรก็ตามระหว่างที่เจ้าหน้าที่คุมตัวนายจักรกฤษ หนึ่งในผู้ก่อเหตุมาดูที่เกิดเหตุญาติของผู้ตายซึ่งเป็นหลานชายวัย 20 ปี ด้วยความแค้นได้วิ่งฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่เข้าไปกระโดดถีบเข้ากลางหน้าอกของนายจักรกฤษ ผู้ก่อเหตุจนกระเด็นเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าห้ามปรามก่อนที่จะกันตัวนายจักรกฤษ กลับโรงพักเพื่อทำบันทึกจับกุมตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่หน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ