Loading...


อยาก"ปังมั้ย" อร่อยเล่น อิ่มนาน นราธิวาสเผยแพร่ : 9 ม.ค.2564

อยาก" ปังมั้ย" อร่อยเล่น อิ่มนาน นราธิวาส

ขนมปัง หอมนวล อบอวล กรอบนอก นุ่มใน

โดย....แวดาโอ๊ะ หะไร

วันนี้เราจะพาเด็กๆและวัยรุ่นที่ชอบกินปิ้ง" ปังมั้ย "ที่เป็นเมนูกินเล่นๆของขนมปังปอนด์ แต่แต่งด้วยหน้าปังที่ไม่เหมือนร้านไหน และยังมีหน้าให้เลือกไม่ต่ำกว่า 20 หน้า ซึ่งแต่ละหน้ามีราคาที่แตกต่างกัน แต่ ราคาเบาๆเริ่มต้นที่ชิ้นละ 10 บาท 12 บาทและ 15 บาท เมนูหน้าปัง ก็มี หน้าสตอเบอร์รี่ หน้าเนยนม หน้าสังขยาใบเตย หน้ากล้วยคาราเวล กล้วยช็อคโกเลต หน้าฝอยทองกล้วย ไก่หยอง ไมโลกล้วย เเละอีกหลายหน้า เน้น ถ้าลูกค้าจะสั่งให้เพิ่มหน้าอีก หน้าละ 5 บาท แต่ขอบอกเลยว่า ไม่ว่าจะหน้าไหนก็มีความกรอบ หอม อร่อย ทุกชิ้นที่ได้กิน

คุณ ลีซา อับดุลเลาะ เจ้าของร้าน ปังมั้ย บอกว่า ตนได้เปิดร้าน เป็นเวลา 3 ปีเเล้ว เมนูเด็ดของร้าน คือ "ขนมปัง กับ ปั่นปังเย็น"“ ซึ่งเป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งกันมากมีทั้งสั่งทางไลน์ เฟจ ของอร่อยเมืองนราธิวาส ส่งผ่านฟู้ดแพนด้า หรือที่สั่งกินกันที่ร้าน ก็จะสั่งเมนูนี้ แต่ที่ร้านยังมี เมนู ข้าวต้มโบราณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ และอร่อยตามสั่ง

"ปังมั้ย" ขนมปังปอนด์จะสั่งทำของใหม่วันต่อวันจากโรงงานเบเกอร์รี่นราธิวาส จึงมีความนุ่ม เวลาปิ้งของร้านนี้ จะใช้เตาโบราณ ปิ้งกับความร้อนของถ่าน ทำให้ขนมปัง หอม อบอวล กรอบนอก นุ่มใน ที่สำคัญ วัตถุดิบที่ใช้ จะเป็นสินค้าเกรด A มีคุณภาพทั้งสิ้น อย่าง สังขยาใบเตย เราไม่ได้ใช้สีแต่งกลิ่น และเราจะใช้เนยเฉพาะทานกับขนมปัง รับรองว่า ร้านนี้เจ้าของร้านดูแล ทำเองทุกอย่าง

"ปังเย็นไมโลภูเขาไฟ"เมนูพระเอกของร้านที่แรกของนราธิวาส ปั่นเข้มข้นหวานอร่อยกับปังกรอบนาน ใส่ลงไปราดด้วยนม ช็อคโกเลต โรยด้วยไมโลดิบและโอลิโอ้บด หรืออะไรก็ได้ที่ลูกค้าสั่ง ชอบ ราคา แก้วถังใหญ่ เพียง 30 บาทเท่านั้น ส่วนลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนรสชาด ร้านนี้ทำให้ทุกอย่างเพราะมีน้ำและหน้าปังให้เลือกเยอะมาก

"ปังมั้ย"ปังเย็นภูเขาไฟ ตั้งอยู่ถนน พนาสนฑ์ วงเวียนหอนาฬิกา เลยเซเว่นอีเลเว่นประมาณ 200 เมตร อยู่ทางซ้ายมือ เปิดเวลา 11.45 น. ถึง เวลา 21.30 น หรือ โทร 064-1790087 และ 083-5135724 หรือเฟจ ของอร่อยเมืองนราธิวาส ย้ำ ส่วนคนที่สั่งปังเย็น รับรองได้ดื่มแบบปั่นเย็นที่ปั่นเสร็จใหม่แน่นอนเพราะเรามีกระเป๋าเก็บความเย็นที่มีคุณภาพดีเยี่ยม น้ำปั่นแข็ง ปังเย็นกรอบ ส่งถึงมือลูกค้าแบบสินค้า 100 เปอร์เซ็นต์ แน่นอน


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ