Loading...


"เอ็มมี่ แม็กซิม"เคลียร์สัมพันธ์"เสือ เสฏกานต์" ฐานะผู้จัดการส่วนตัวเผยแพร่ : 2 ม.ค.2564

“เอ็มมี่ – แม็กซิม” เคลียร์สัมพันธ์ “เสือ เสฏกานต์” ยอมรับเข้ามาในครอบครัวโลโซในฐานะ ผู้จัดการส่วนตัว ให้ลูกชายร็อกเกอร์ดัง มอบความรักเหมือนลูกคนหนึ่ง

 

หลังเป็นประเด็นที่ทำหลายคนแอบสงสัยในความสัมพันธ์ของ เสือ เสฏกานต์ กับ เอ็มมี่ แม็กซิม จากภาพที่ เอ็มมี่ ได้โพสต์ลงในไอจี พร้อมหน้า เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร คุณพ่อคุณแม่ของ เสือ อีกทั้งเรียกสรรพนามด้วยพ่อและแม่ซึ่งประโยคเด็ด ที่ทำเอาหลายคนตั้งคำถามหนักมากคือประโยคที่สาวเอ็มมี่บอกว่า เอ็มมี่รักเสือ เหมือนที่พ่อกับแม่รักคะ พวกเรารักครอบครัว loso จนทำให้ต่างเดากันไปว่า หรือเธอกำลังคบกับน้องเสือ และพ่อของลูกเอ็มมี่ คือน้องเสือ ใช่หรือไม่

 

ล่าสุดนางแบบสาว เพื่อเคลียร์เรื่องราวให้หายข้องใจ โดยเธอก็ได้เปิดหมดเปลือก ว่าได้เข้ามาดูแล เสือ ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวยังไงเรื่องน้องเสือ“ไม่ คือจริงๆแล้วทุกคนตีความกันไปเอง จริง ที่เอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือ จริงที่พ่อแม่เขาเมตตาเอ็มมี่ จริง ที่เอ็มมี่รักเสือ เหมือนที่พ่อแม่เขารัก”

รักเหมือนลูกเหมือนหลาน“ถูกต้อง รักเหมือนน้อง รักเหมือนลูก รักเหมือนเพื่อนในวงการ คือเรื่องมันมีอยู่ว่า วันหนึ่งดึกมาก พี่กานต์ทักเอ็มมี่มา ฝากเสือหน่อย ดูแลเสือให้หน่อย หนูก็ตกใจ หนูยอมรับว่าตกใจมาก คือใครคุยกับพี่กานต์ก็คือเสียวสันหลังอย่างงี้ใช่มะ (หัวเราะ) หนูก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น พอหนูเห็นข้อความพี่กานต์หนูยังไม่ได้ตอบพี่กานต์ หนูโทหาเสือเลย บอก เฮ ยัวร์มัมคอลมี หนูก็เลยถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น ยูอยู่ไหน ยูทำอะไร เสือก็ถามว่า แม่พูดว่าอะไร คือให้เอ็มมี่ดูแลเสือ ฝากเสือหน่อย เอ็มมี่ก็เลยตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นไหม เสือก็บอกว่าไม่น่ามีอะไร เอ็มมี่ก็เลยตัดสินใจโทรหาพี่กานต์ ก็คือช่างใจ เพราะทุกคนก็จะเห็นภาพว่าพี่กานต์ดุ หนูก็กลัว คือพี่กานต์บอกว่าอยากให้ดูแลเสือหน่อย อยากให้เสือเล่นละคร

 

หนูก็เลยบอกว่า พี่กานต์คะ เรื่องนี้ไม่ต้องถึงมือหนูหรอก เสือเขามีแบ๊กที่ดีอยู่แล้ว โดยเขามีคุณพ่อคุณแม่ เอางี้ไหม เดี๋ยวหนูหาผู้จัดการดีๆให้เสือดีกว่า คือไม่เอา ยืนยันยังไงก็ไม่เอา อยากได้เอ็มมี่แค่คนเดียว เอ็มมี่ก็ถามว่าทำไม คือเอ็มมี่ไม่เหมือนคนอื่น เขาเห็นว่าเราเป็นคนตรง จริงใจ แล้วเอ็มมี่เป็นคนขยัน แล้วเขาก็บอกว่า เสืออยากเดินสายละคร สายนักแสดง ด้วยตัวของเขาเอง ตอนแรกหนูก็ยังไม่ตอบรับนะ คิดๆ แต่ก่อนที่จะรับปากเขา ก็ลองหางานให้เสือเล่นๆ เวลาใครมีงานให้หนู หนูก็ขายงานให้เสือไปได้ประมาณ4งาน แต่ยังไม่ได้รับปากนะว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัว

 


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ