Loading...


ฝ่ายปกครองหนองบัวลำภูบุกรวบสองหนุ่มสาวเปิดรีสอร์ทแอบขายยาบ้าอนาถมีเยาวชนหญิงอายุ 17 รวมอยู่ด้วย 


ปกครองหนองบัวลำภูบุกรวบสองหนุ่มสาวเปิดรีสอร์ทแอบขายยาบ้าอนาถมีเยาวชนหญิงอายุ 17 รวมอยู่ด้วย 

 

       เมื่อวันที่ 15 ก.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู และฝ่ายปกครองอำเภอนากลาง นำโดยนายประสิทธิ์ มหาวงค์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดหนองบัวลำภู  มญ.เสถียน  สุกุมาลย์  มญ.ประจัก พลท้าว อส.อ.วิเชียร ภูละคร  อส.อ.บรรพจน์ ปองดี  อส.ท.อดุลย์  สิทธิวิเศษ  อส.ปกรณ์เกียรติ  พรมโคตร  อส.ณัฐดนัย  สมชารี อส.วิทวัส บังใบ  ชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอนากลาง นำโดย นายชยังกูร  เสริมสุข ปลัดอำเภอนากลาง  นายปราบ โพธิ์ศรีงาม เจ้าหน้าที่ปกครอง  และ มญ.เสถียร  วงษ์โท , อส.อ.นพดล บุรุษภักดี  อส.ต.พงษ์ศักดิ์ โกมุทธพงศ์ , อส.ศุภชัย ศรีหาบุตร กลาง


Loading...

ได้ร่วมกันจับกุมนายกฤษณะ มธุรส อายุ  25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 ม.2 ต.เก่ากลอย  อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู  พร้อมด้วยนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี อยู่ที่ ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู พร้อมยาบ้า 438 เม็ด ,ยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 6.6 กรัม (น้ำหนักพร้อมถุง) สามารถจับกุมได้ที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ม.2 บ้านกุดกระสู่ ต.เก่ากลอย อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู

 สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดและอำเภอนากลาง ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายเนส หรือ นายกฤษณะ มธุรส และ นางสาวเอ เป็นแฟนกัน  มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด ในพื้นที่ตำบลเก่ากลอย อำเภอนากลาง และตำบลนาด่าน อำเภอสุวรรณคูหา และรับแจ้งอีกว่าบุคคลทั้ง 2 ตอนนี้ได้มาเช่าห้องรีสอร์ท ม.2 บ้านกุดกระสู่ ตำบลเก่ากลอย อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เป็นที่พัก และจำหน่ายยาเสพติด ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอนากลาง ร่วมด้วย ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู ได้วางแผนจับกุม และออกเดินทางไปยังเป้าหมายได้เรียกให้บุคคลที่อยู่ภายในรีสอร์ทให้เปิดประตูออกมา หลังจากนั้น นายเนส หรือ นายกฤษณะ มธุรส และนางสาวเอ ได้เปิดประตูออกมา ตรวจค้นภายในห้อง บริเวณห้องน้ำ พบยาบ้า438 เม็ด ,ยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 6.6 กรัม (น้ำหนักพร้อมถุง) นายกฤษณะฯและนางสาวเอ  ให้การยอมรับว่ายาบ้าและยาไอซ์ทั้งหมดเป็นของตนทั้ง 2 คนจริง โดยนายกฤษณะฯ ให้การว่าตนจะเป็นคนไปซื้อยาบ้าและยาไอซ์ เมื่อได้ยาเสพติดมาแล้ว ตนและ นางสาวเอ ซึ่งเป็นแฟนสาวจะช่วยกันจำหน่ายยาเสพติด บ้างครั้ง ลูกค้าก็จะติดต่อซื้อขายกับนายกฤษณะฯ บ้างครั้งลูกค้าก็ติดต่อซื้อขายกับนางสาวเอ  โดยนายกฤษณะฯให้การว่าซื้อยาบ้าและ ยาไอซ์ มาจาก นายตี๋ ซึ่งเป็นคนสัญชาติลาว ซื้อมาแล้วจำนวน 3 ครั้ง ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 ซื้อยาบ้ามา จำนวน 400 เม็ด ในราคา 12,000 บาท และซื้อยาไอซ์ หนัก 10 กรัม ในราคา 5,000 บาท และนำยาบ้ามาขายเม็ดละ 80 บาท ยาไอซ์ขายกรัมละ 800 บาท              จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้พาผู้ต้องหามาบันทึกจับกุมที่ ที่ว่าการอำเภอนากลาง  และแจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 2 คนว่า เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย ,มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ยาไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.นากลาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป   การจับกุมในครั้งนี้โดยการอำนวยการของ  นายสมเจตน์ จงศุภวิศาลกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู นายวัชรินทร์ สุตลาวดี ปลัดจังหวัดหนองบัวลำภู ,ว่าที่ร้อยตรีรักชัย เลิศสุบิน นายอำเภอนากลาง ,นายชาติชาย ฤาคำหาร ปลัดอาวุโส ,นายวีระศักดิ์ ชาริดา ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง//

นายวรรธนะ ทองดี  จ.หนองบัวลำภู

Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ